GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ DRAGON FILMS:

Hiện nay, Dragon Films đang dần khẳng định mình để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quay Phim Cưới Phóng Sự chuyên nghiệp tại TPHCM cũng như tại thị trường Việt Nam. Tuy Dragon Films chỉ chính thức ra đời từ tháng 07/2013, nhưng trước đó ê-kip đã có một khoảng thời gian dài để ấp ủ, xây dựng ý tưởng thành lập trong suốt 04 năm (kể từ 2009), do đó chúng tôi tự tin rằng bằng sự tận tâm của mình, Dragon Films có thể mang đến cho Cô Dâu Chú Rể những sản phẩm phim cưới chất lượng và phù hợp nhất.

DragonFilms-Gioi-Thieu-01

*** *** ***

SỰ RA ĐỜI CỦA PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ:

Tiền đề cho sự ra đời của Phim Cưới Phóng Sự được lấy cảm hứng từ các vị quay phim tiền bối chuyên về quay phim cưới truyền thống. Dựa trên kinh nghiệm làm việc và sự am hiểu trong văn hóa Cưới Hỏi của các bậc tiền bối đã giúp Dragon Films có điều kiện học hỏi, tiếp thu và đúc kết được những đặc điểm hay nhất của thể loại quay phim cưới truyền thống. Qua đó, kết hợp với sự tìm hiểu từ những phim cưới của nước ngoài giúp chúng tôi xây dựng và hình thành cho mình một con đường đi, một lĩnh vực quay phim cưới mới mang phong cách riêng của Dragon Films đó chính là Phim Cưới Phóng Sự.


Phim Phóng Sự Lễ Đính Hôn của Ngọc Hồng & Ngọc Trung – Nguồn: Dragon Films

*** *** ***

PHONG CÁCH PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ CỦA DRAGON FILMS:

Phong cách quay Phim Cưới Phóng Sự mà Dragon Films muốn hướng đến đó chính là sự đơn giản và gần gũi, cùng với sự trẻ trung – năng động – sáng tạo… Ê-kip luôn tìm cách thực hiện những sản phẩm phim cưới mang tính cá nhân hóa, thể hiện được tính cách của nhân vật thay vì rập khuôn theo mẫu. Bởi vì đối với Dragon Films, mỗi cá nhân mỗi cặp đôi đều có những câu chuyện tình yêu riêng, không ai giống ai, điều đó tạo ra những cảm xúc và kỉ niệm riêng cho từng người… Đó chính là chìa khóa giúp cho Dragon Films dễ dàng khai thác nội dung và tạo ra sức sống cho mỗi sản phẩm phim cưới do chúng tôi thực hiện.


Phim Phóng Sự Tiệc Cưới của An Hạ & Sue – Nguồn: Dragon Films

*** *** ***

NHÂN SỰ CỦA DRAGON FILMS:

Dragon Films là nơi tập trung những nhân sự trẻ tuổi đầy đam mê, họ luôn có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo không ngừng. Tập thể Dragon Films không chỉ có kiến thức chuyên môn về quay phim mà còn là những người yêu thích các hoạt động xã hội, văn học, nghệ thuật… Với thế mạnh là những người trẻ tuổi, chúng tôi luôn có những cái nhìn mới, không lệ thuộc vào khuôn khổ mà hoàn toàn để cảm xúc dẫn dắt và sáng tạo, như vậy giúp cho chúng tôi có cảm nhận chân thực hơn về các sự vật, sự kiện đang diễn ra trước mắt mình để rồi tha hồ ghi hình chúng, nắm giữ chúng.

DragonFilms-Gioi-Thieu-02

*** *** ***

DRAGON FILMS VÀ NGÀY CƯỚI:

Ngày Cưới – là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời của bạn, ngày mà cuộc sống bạn sẽ bước sang một chương mới để từ đó cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều thay đổi. May mắn, Dragon Films đã có cơ hội chứng kiến rất nhiều bước ngoặt quan trọng của đời người như thế trong suốt quá trình làm việc, vì vậy bằng kinh nghiệm, bằng trái tim nhiệt huyết và niềm đam mê mạnh mẽ đối với hình ảnh, Dragon Films mong muốn được đóng góp công sức của mình vào việc nắm giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn, thiêng liêng của Ngày Cưới qua từng thước phim.

DragonFilms-Gioi-Thieu-03

Để giúp cho Dragon Films có được cơ hội góp mặt trong Ngày Vui của bạn, hãy liên hệ và đặt hẹn với chúng tôi qua các phương thức sau đây:

DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS

“keep your precious moments”

BẢN ĐỒ CỦA DRAGON FILMS WEDDING & EVENTS:
(Địa chỉ chính xác là 351/7B Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM)

Content Protection by DMCA.com